preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HOA HỒNG VÀ PHÂN PHỐI THUỐC - THỰC PHẦM CHỨC NĂNG CHẠY ONLINE

 

Với đội ngũ trình dược viên đông đảo, hệ thống nhà thuốc rộng lớn cùng với đó là việc tính toán chi phí hoa hồng cho các trình dược viên, việc quản lý đội ngũ này bằng những thao tác đơn giản trên excel thông thường sẽ không đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Với hệ thống của chúng tôi thiết kế, chúng tôi mang lại những chức năng theo yêu cầu một cách chi tiết cho cơ sở phân phối thuốc cũng như việc quản lý hoa hồng cho các trình dược viên tại cơ sở kinh doanh của bạn.

Phần mềm quản lý và phân phối thuốc của chúng tôi bao gồm những chức năng chính như:

► Quản lý nhân viên

► Quản lý đại lý

► Quản lý mức hoa hồng

► Quản lý mức chiếc khấu

► Quản lý sản phẩm

► Quản lý đơn hàng

► Thống kê doanh thu

► Thống kê lợi nhuận

 

⇒ Sau đây chúng tôi sẽ đi cụ thể hơn về từng chức năng

1. Quản lý nhân viên

Nhân viên bao gồm : Quản trị viên (admin) và Trình dược viên

Quản trị viên (admin): Ở đây chúng tôi sẽ chia làm các khu vực như : Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam,.. ở mỗi khu vực chúng tồi sẽ có một Quản trị viên (gọi tắt là admin), mỗi admin có nhiệm vụ quản lý những thông tin thuộc vùng miền mà mình quản lý.

Khi tạo mới một admin hệ thống sẽ bắt buộc nhập các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, khu vực quản lý, email.

Trình dược viên: Mỗi trình dược viên ở mỗi khu vực khác nhau sẽ chịu sự quản lý của Quản trị viên, một quản trị viên có thể quản lý nhiều trình dược viên khác nhau.

Việc tạo mới trình dược viên cũng bao gồm những thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, khu vực hoạt động, email.

 

 

2. Quản lý đại lý

Đại lý ở đây mà chúng tôi quản lý chính là các nhà thuốc, hệ thống các đại lý sẽ thuộc các khu vực như : Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Trong từng đại lý chúng tôi sẽ có trình dược viên riêng biệt họ là người làm việc trực tiếp với nhà thuốc mà họ quản lý.

Mỗi đại lý sẽ có những mức hoa hồng và mức chiếc khấu khác nhau tùy thuộc vào từng cấp bật, tuy nhiên một đại lý sẽ được nâng cấp lên cao hơn nếu nó đạt đủ doanh số đề ra.

 

 

3. Quản lý mức hoa hồng

Hoa hồng sẽ được tính theo phần trăm đơn hàng hay số lượng bán được so với mức doanh số ban đầu đề ra.

Hoa hồng đối với trình dược viên sẽđược dựa trên doanh số bán được, số lượng đại lý mà trình dược viên phân phối được, số lượng hoa hồng này sẽ được tính cộng dồn vào cuối tháng cùng với lương của trình dược viên đó.

 

 

4. Quản lý mức chiếc khấu

Sẽ được tính tương tự như mức hoa hồng bên trên.

 

 

5. Quản lý sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ bao gồm các thông tin như: mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng tồn kho, tên người nhập sản phẩm. Hệ thống sẽ lưu trữ những thông tin này giúp cho người dùng có thể trích xuất các dữ liệu này khi cần.

Tiếp theo là nhập kho sản phẩm vừa có, dựa trên số lần nhập kho hệ thống sẽ lưu lại, cùng với đó là số giá trên mỗi lần nhập kho, số lượng nhập và ngày nhập kho cũng được lưu lại để cho người dùng có thể theo dõi.

 

 

6. Quản lý đơn hàng

Đơn hàng của nhà thuốc sẽ được định dạng theo DPF, chức năng in hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó hệ thống còn tích hợp thêm chức năng bán hàng online để phục vụ cho những khách hàng không đến trực tiếp mua hàng tại của hàng.

Ở mỗi đơn hàng sẽ có nhiều loại sản phẩm khác nhau, số lượng và giá thành cũng khác nhau, tổng số tiền cũng nằm trong đơn hàng.

Ứng với mỗi nhà thuốc, đại lý khác nhau sẽ có đơn hàng khác nhau. Trong quá trình nhập người dùng có thể xóa sản phẩm hoặc đơn hàng nếu nhập sai thông tin.

 

 

7. Thống kê Doanh thu và Hoa hồng

Doanh thu của từng cửa hàng, đại lý sẽ được thống kê trong phần mềm, các chủ đại lý, của hàng có thể theo dõi được tình hình của hàng của mình theo ngày, tháng, năm.

Mức hoa hồng sẽ được thống kế vào cuối tháng, cùng với mức lương của trình dược viên sẽ đánh giá được hiệu quả của trình dược viên đó hoạt động trong tháng qua để cân nhắc và xem xét cho việc tăng lương.

 

♦ KẾT LUẬN

Với phần mềm quản lý và phân phối thuốc này chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi đã thực hiện thành công dự án này tại: nhà thuốc Difoco

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI