preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

VIẾT WEBSITE CHUẨN SEO THEO YÊU CẦU

 

Với sự phát triển mạnh mẻ của mạng internet một trang web có thể mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh, nếu bạn đang ấp ủ một ý định kinh doanh hoặc muốn nâng cao chất lượng website đang có hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các giải pháp tốt nhất cho website của bạn. Một website đẹp và chuyên nghiệp, hổ trợ các phương pháp SEO tiên tiến nhất làm tăng lượng truy cập và thu hút nhiều khách hàng.

Bất kỳ bạn là một của hàng, một doanh nghiệp hay một đoan thể tổ chức đang có nhu cầu xây dựng một trang web để quảng bá thương hiệu, buôn bán, kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi. Bằng những thiết kế chuyên nghiệp, các website chúng tôi tạo ra luôn mang lại những giá trị đích thực, các như cầu về SEO và khách hàng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu vì nó rất quan trọng đối với một website. Khách hàng sẽ ngắm vào mực độ chuyên nghiệp của website để đánh giá, nó sẽ là ấn tượng ban đầu tốt nhất đối với khách hàng.

 

 

Website chúng tôi tạo ra luôn mang lại những mẫu thiết kế về giao diện đẹp nhất,bắt mắt nhất, sử dụng các ngôn ngữ gần gũi nhất nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp về nội dung.

Chúng tôi thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực, theo mọi yêu cầu của khách hàng, tạo ra những website chuyên nghiệp riêng biệt, với những cấu trúc đơn giản, chặc chẻ và khoa học, giúp cho nội dung được truyền tải đến người đọc một cách nhanh nhất.

Các sản phẩm website của chúng tôi:

 Website báng hàng

 Website quét dữ liệu thu thập thông tin

 Website giới thiệu, quảng cáo thương hiệu

 Website diễn dàn trao dỗi thông tin

 Website quản lý các hoạt động của nhân viên

 Website rao vặt

 

 

1. Giao diện

Các website chúng tôi mang lại những giao diện đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung và thiết kế chuyên nghiệp trong từng phần. Website được riêng biệt theo nhu cầu của khách hàng, không bị trùng lặp với bất kỳ trang web nào.

Tương thích với bất kỳ thiết bị nào, phù hợp với kích thước màn hình của các thiết bị di động.

 

2. Ngôn ngữ lập trình

Áp dụng các phương thức lập trình hiện đại nhất, mới nhất với các nền ngôn ngữ như: ASP.NET, cùng với các hệ thống cở sở dữ liệu My SQL. Tạo ra các website hiện đại và đa dạng về các hình thước hoạt động.

 

3. Công nghệ xử lý

Dữ liệu trên website sẽ được phân tích và xử lý chuyên nghiệp tạo ra sự đa dạng về nội dung. Các hình ảnh được chúng tôi cắt xén tạo thành một kích thước tương thích với website, căng chỉnh các tỉ lệ theo chuẩn nhất định.

Với công nghệ chúng tôi các hình ảnh trên website của bạn không cần phải resize hoặc bạn phải tốn nhiều thời gian để căng chỉnh tỉ lệ.

 

4. Tương thích với các trình duyệt

Các website được thiết kế tương thích với các trình duyệt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay như: Chorme, Fire Fox, Opera, Internet Explore, Uc browser,…

 

5. Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Với các công nghệ tiên tiến, chúng tôi tạo ra các website tương thích với các công nghệ tìm kiếm mới nhất hiện nay như: Yahoo, Bing, Google,…

Với mục đích tối ưu hóa cho việc tìm kiếm trang web của bạn, tăng hiệu quả cho việc SEO, thu hút khách hàng qua đó tăng hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với khả năng đánh giá và phân tích nghiệp vụ, chúng tơi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho website của bạn

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI