preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

 

► Quản lý cho thuê bất động sản là một trong những phần mềm quản lý đầy đủ tất cả các loại hình kinh doanh bất động sản, quản lý đội ngũ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Với mục đích tối đa hóa việc kinh doanh, thu hút khách hàng, giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả trong kinh doanh của bạn, chúng tôi mang lại một phần mềm quản lý cho thuê bất động sản này đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

► Song song với quá trình xây dựng phần mềm quản lý cho thuê bất động sản theo yêu cầu của bạn, LAMPHANMEM.COM còn tập trung vào việc hướng dẫn, đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn có thể sử dụng được thuần thục các chức năng trên phần mềm. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất trong quá trình quản lý hoạt động kinh doanh của bạn.

► Tùy thuộc vào quy mô và tính chất hoạt động của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ đua ra các giải pháp về phần mềm phù hợp nhất từ giai đoạn bắt đầu cho đến khi phần mềm hoàn thiện nhất.

► Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về chức năng của một Phần Mềm Quản Lý Nghiệp Vụ Cho Thuê Bất Động Sản như sau:

1. Quản lý danh mục sản phẩm

Tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động của bạn, các sản phẩm kinh doanh có thể là: đất đai, căn hộ, phòng trọ, nhà,…

Mỗi sản phẩm ở đây chúng tôi quy định riêng một tên, mã sản phẩm để phân biệt với các sản phẩm còn lại, ngoài ra chugn1 tôi còn quản lý các thông số khác liên quan đến sản phẩm như: địa chỉ, số nhà, chiều ngang, chiều rộng, chiều dài, số phòng, số tầng,…

Các sản phẩm sẽ có những hình ảnh để cho khách hàng của bạn có thể xem qua, nội dung hình ảnh có thể được lựa chọn tùy vào bạn.

Trong mỗi sản phẩm còn có lịch hẹn và nhân viên quản lý sản phẩm đó.

Khi có sản phẩm mới chúng ta cũng có thể tiến hành nhập mới sản phẩm đó hoặc có thể chính sửa, xóa những sản phẩm đã có.

 

 

2. Quản lý danh mục khách hàng

Khách hàng là những nhân tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bạn, việc chăm sóc khách hàng, lên lịch gặp gở khách hàng, quản lý thông tin khách hàng trở nên hết sức cần thiết.

Ơ phần mềm quản lý nghiệp vụ cho thuê bất động sản này chúng tôi quản lý những nội dung về khách hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày chăm sóc, ngày xem sản phẩm, mục đích, yêu cầu của khách hàng.

Mỗi khách hàng của chung tối sẽ được gắn thêm một nhân viên riêng, nhân viên này sẽ quản lý các nghiệp vụ cũng như chăm sóc cho khách hàng mà họ được sắp xếp.

Ngoài ra mỗi khách hàng cũng sẽ có những mục đích và yêu cầu cũng như giá cả riêng đối với từng sản phẩm

 

 

Khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm bạn sẽ thực hiện việc lên lịch cho khách hàng này, như vậy ở mục Sản Phẩm chúng ta có thể biết thêm những khách hàng nào đang quan tâm đến sản phẩm nào. Một sản phẩm có thể được quan tâm bởi nhiều khách hàng khác nhau.

 

 

Khi nhân viên bạn tiếp cận một khách hàng mới, họ sẽ tiến hành nhập mới thông tin những khách hàng mới mà họ đã tiếp cận được, hoặc chỉnh sửa những thông tin hay phản hồi của khách hàng nhưng không được xóa khách hàng (chỉ quyền quản trị cao nhất mới có thể xóa), hoặc họ có thể chủ động thêm lịch hẹn cho khách hàng.

3. Quản lý công nợ khách hàng mua (thuê) sản phẩm

Khi khách hàng thuê hoặc mua sản phẩm của bạn, họ sẽ trả một khoản phí, tùy thuộc vào khách hàng hoặc sản phẩm, khách hàng có thể trả dứt điểm chi phí cho sản phẩm đó hoặc họ chỉ trả một phần trên tổng chi phí phải trả. Vì vậy danh mục quản lý công nợ này sẽ giúp bạn quản lý những khoản trên nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể mang lại.

Công nợ khách hàng sẽ bao gồm các thông tin như: Mã sản phẩm họ mua hoặc thuê, tên nhân viên đã làm việc với khách hàng, số tiền, thời gian trả, ngày trả, tình trạng và ghi chú.

 

Kế toán của bạn cũng sẽ có thể nhập những công nợ mới vừa phát sinh, chỉnh sửa hoặc xóa những công nợ đã có.

4. Quản lý danh mục nhân viên

Chúng ta có thể quản lý toàn bộ nhân viên của mình bằng các thông tin như: mã nhân viên, họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ ( cả địa chỉ thường trú và nơi cư trú), số điện thoại, email, loại thành viên, ngày vào làm.

Mỗi nhân viên sẽ được quản lý chi tiết giờ bắt đầu làm việc và giờ kết thúc làm việc trong ngày, nếu họ kết thúc công việc sớm hơn bạn có thể xem và nhắc nhở họ làm việc đúng giờ quy định.

Mỗi thành viên sẽ có một phân quyền nhất định, một tên đăng nhập, mật khẩu riêng, để phân biệt họ với những người khác, giới hạn quyền truy cập của họ tránh họ biết những thông tin khác không liên quan.

 

5. Quản lý danh mục tổng lịch làm việc

Trong mục này sẽ quản lý toàn bộ quá trình hoạt động của nhân viên bạn, bạn có thể biết tổng số nhân viên, tổng số khách hàng mà nhân viên bạn đã làm việc trong ngày, các sản phẩm liên quan, giá cả cho từng sản phẩm mà khách hàng phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó của bạn để kịp thời điều chỉnh.

Từ đó bạn có thể vào chỉnh sửa lại thông tin về sản phẩm, giá cả, tình trạng sản phẩm theo những đánh giá của khách hàng mà bạn ghi nhận được.

 

 

♦ KẾT LUẬN

Với phần mềm quản lý nghiệp vụ cho thê bất động sản này chúng tôi tin rằng doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, phát triển mạnh mẻ hơn.

 

 

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI