preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

VIẾT ỨNG DỤNG MOBILE THEO YÊU CẦU

 

 Với sự phát triển mạnh mẻ của hệ điều hành Android và IOS, song song với đó là sự phát triển của các ứng dụng tương thích trên mobile trên các dòng điện thoại. Chúng tôi tạo ra các ứng dụng trên mobile theo yêu cầu của các bạn, với giao diện đẹp, ngôn ngữ gần gũi sẽ mang đến cho các bạn những ứng dụng mobile chuyên nghiệp nhất, các ứng dụng được chúng tôi nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm của các dòng điện thoại, mang lại sự trãi nghiệp tuyệt với nhất cho bạn.

 Phát triển các ứng dụng trên các hệ điều hành Android, IOS, các ứng dụng chúng tôi tạo ra luôn đạt hiệu quả cao nhất, chạy được trên các dòng điện thoại di động khác nhau cho phép người dùng sử dụng nhanh và mượt mà.

 

 

 Với các thiết kế đa dạng, quy trình thiết kế chuyên nghiệp, các đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phù hợp với tất cả các dòng điện thoại di động, phù hợp từ kích thước cho đến cấu hình.

 Tạo ra Các ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình, dể dàng cài đặt và sử dụng, khi bạn sử dụng chúng bạn sẽ cảm thấy tất cả các giá trị tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

 Các ứng dụng cho phép giao tiếp , định vị, gửi thông tin, truyền tải các thông điệp đến người dùng,… tạo ra các nguồn dữ liệu, các hình thức quảng cáo.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cá nhân tô chức trong nước và ngoài nước, các sản phẩm chúng tơi tạo ra được mang lại sự hiệu quả cao trong hoạt động của các doanh nghiệp như:

           Ứng dụng giới thiệu thông tin doanh nghiệp

           Ứng dụng học tiếng anh

           Ứng dụng luyện thi cho học sinh, sinh viên

           Ứng dụng thu thập thông tin khách hàng

           Ứng dụng định vị nhân viên

           Ứng dụng bán hàng hóa online

 

Các ứng dụng chạy trên nên IOSAndroid đảm bảo phù hợp với tất cả các điện thoại di động từ đơn giản cho đến phức tạp.

Quy trình thiết kế và tạo ra ứng dụng mobile từ chúng tôi

► Lấy nhu cầu từ người dùng, tư vấn về thiết kế và cơ cấu hoạt động của ứng dụng.

 Phân tích các nhu cầu của người dùng một cách chi tiết đi sâu vào các chức năng chính.

Thiết kê giao diện, các chức năng trên ứng dụng

Lập trình tạo ra ứng dụng

Tạo ra các website theo dõi người dùng (nếu có nhu cầu)

Kiểm thử các chức năng

► Upload vào Google Play, App Store

Hướng dẫn sử dụng cho người dùng

Bảo trì và nâng cấp ứng dụng

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với khả năng đánh giá và phân tích nghiệp vụ, chúng tơi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các Ứng Dụng Mobile (App mobile) của bạn.

 

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI