preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

 

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu, tùy theo quy mô và hình thức hoạt động chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng, cung cấp các giải pháp để cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Với phần mềm chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu chúng tôi mong muốn mang lại cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn đạt nhiều hiệu quả.

Các hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng chịu sự tác động mạnh mẻ của công nghệ thông tin, việc phát triển một phần mềm phục vụ cho hoạt động kinh doanh là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển mạnh mẻ. Các phần mềm đặc thù phụ vụ cho công việc kinh doanh sẽ tăng hiệu quả cạnh tranh cho doanh nghiệp, tăng năng xuất lao động, giảm thiểu chi phí.

 

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất, xây dựng một hệ thống quản lý chuyên nghiệp đặc thù riêng cho các bạn, với sự phân tích kỹ càng, chuyên sâu vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi tạo ra các phần mềm từ các nhu cầu nhỏ nhất cũng được đảm bảo kiểm tra kỹ càng, mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

 

Chúng tôi nhận thiết kế phần mềm trong tất cả các lĩnh vực, quy mô hoạt động của các doanh nghiệp với các nền tảng công nghệ mới nhất.

► Công nghệ Microsoft :  .NET, IIS, SQL Server,..

► Các mã nguồn mỡ: Linux, My SQL, Apache,…

► Các công nghệ từ IBM

► Công nghệ Oracle

► Cùng với đó là các phương pháp và quy trình thiết kê chuyên nghiệp

Các sản phẩm của chúng tôi đã thực hiện:

                  Phần mềm quản lý bán sản phẩm thời trang

                  Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa

                  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ bất động sản

                  Phần mềm quản lý nghiệp vụ cho thuê bất động sản

                  Phần mềm quản lý và phân phối thuốc

                  Phần mềm quét dữ liệu online

                  Phần mềm quản lý khách hàng – CRM

                  Phần mềm quản lý nhân sự

                  Phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn

                  Phần mềm quản lý kho vật liệu xây dựng

 

 

enlightened Với các chiến lược thiết kế của LAMPHANMEM.COM là cung cấp các dịch vụ đa dạng, hướng đến tất cả người dùng trong và ngoài nước, với mọi quy mô và hình thức kinh doanh của doanh nghiệp. Mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng, riêng biệt và hiệu quả bằng những phần mềm của chúng tôi tạo ra.

enlightened Hệ thống Phần mềm được chúng tôi thiết kế sẽ mang những phương pháp xử lý chuyên nghiệp, các giải pháp lưu trữ thông tin riêng biệt và mang tín bảo mật cao, các chức năng được thể hiện rõ ràng, các phân quyền cho người dùng cụ thể bạn có thể thấy được chức năng cụ thể của từng người dùng trong chương trình.

 

enlightened Các cơ chế upload dữ liệu, xử lý dữ liệu thông minh, khả năng truyền tải và lưu trữ được đồng bộ hóa trong một quy trình nhất định, giúp cho các hoạt động kinh doanh của bạn được vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí phát sinh

enlightened Hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp được quản lý chặc chẽ, các khoản thu chi trong kinh doanh được thể hiện rõ ràng giúp cho các chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

enlightened Với các phương pháp lập trình chuyên nghiệp, mang lại tính bảo mật cao, hệ thống được nâng cấp dể dàng theo nhu cầu của người dùng, tích hợp vào các hệ thống khác của doanh nghiệp một cách dể dàng.

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với khả năng đánh giá và phân tích nghiệp vụ, chúng tơi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các phần mềm ứng dụng của bạn khi bạn có yêu cầu

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI