preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

10 LÝ DO ĐỂ CẦN CÓ 1 WEBSITE 

1. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến bạn

Nếu bạn là một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chưa có trang web bạn phải gặp gỡ các doanh nghiệp các đối tác làm ăn cùng lúc, phải tạo ấn tượng và thuyết phục họ để họ ghi nhớ các  hoạt động kinh doanh, các dịch vụ của bạn cung cấp. Việc quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp của bạn cũng trở nên khó khăn hơn vì vậy một khoảng cách vô hình giữa bạn và đối tác, khách hàng được thiết lập. Với sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện truyền thông ngày nay việc có trang web riêng sẽ giải quyết mọi vấn đề trên của bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

2. Tăng cường khả năng phục vụ khách hàng

Ngoài việc nhận Email phản hồi từ khách hàng, có đội ngũ chăm sóc khách hàng qua điện thoại liệu  có thể cung cấp những dịch vụ mà khách hàng bạn đang yêu cầu? khách hàng có thể tìm kiếm một cách chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang quan tâm?  Mọi vấn đề này có thể được giải quyết thông qua một website trên mạng internet.

 

3. Kinh doanh trở nên có hiệu quả

Việc có một website sẽ tối ưu hóa các chi phí quảng cáo trên báo chí, các phương tiện truyền thông mà hàng tháng bạn phải chi trả một chi phí đắt đỏ cho các phương tiện này để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn, trong khi việc xây dựng một trang web lại tiết kiệm được khoảng chi phí, bằng việc phải bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ để đầu tư và bảo trì website đó của bạn.

Bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của bạn điều được khách hàng biết đến nhanh chóng thông qua website từ đó việc kinh doanh phát triển nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh, website còn tích hợp các chức năng thanh toán, giao dịch,… 

 

4. Khẳng định vị trí của doanh nghiệp

Bằng việc tìm kiếm thông qua Google hơn 7 tỉ người trên thế giới có thể tìm kiếm thương hiệu của bạn, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn đến từng cá nhân hết sức dễ dàng. Nếu bạn có trong tay một website, một chiến lược kinh doanh hợp lý, thì việc phát triển sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

5. Việc bán hàng trở nên dễ dàng

Mua sắm trực tuyến đã và đang thịnh hành, việc mua hàng hóa trực tuyến có rất nhiều ưu điểm so với việc bán trực tiếp, từ việc mang lại cho bạn nhiều sản phẩm khác nhau để so sánh và lựa chọn sản phẩm có giá trị phù hợp với túi tiền của mình, mua sắm trực tuyến còn mang lại nhiều lợi ích khác. Với doanh nghiệp, việc liên tục cập nhật sản phẩm cũng trở nên dễ dàng, quản lý sản phẩm một cách tối ưu, hơn nữa các doanh nghiệp có thể tạo ra các hình thức khuyến mãi để thu hút khách hàng từ đó việc kinh doanh trở nên hiệu quả.

 

6. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Bằng các hình thức khảo sát, thăm dò ý kiến trực tuyến thông qua website, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng để nắm bắt tình hình thị trường, những nhu cầu mới trên thị trường từ đó xác định đâu là khách hàng tiềm năng để tạo ra các chiến lược kinh doanh mới. Hơn thế nữa thông qua các phản hồi từ khách hàng, doanh nghiệp cũng nắm bắt được những điểm yếu cần phải khắc phục để xây dựng một doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn, tăng cường tính cạnh tranh với đối thủ.

 

7. Việc tuyển dụng trở nên dễ dàng

Nguồn nhân lực là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp, việc tuyển dụng nhân viên, tìm kiếm những nhân viên có năng lực phù hợp với vị trí, chiến lược kinh doanh. Với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến các nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của các ứng viên, từ trình độ, năng lực, kinh nghiệm,… từ đó có nhiều sự lựa chọn cho những vị trí đang tuyển dụng.

8. Mọi thông tin nhanh chóng được cập nhật

Khi có bất kỳ một thông tin nào thay đổi từ doanh nghiệp của bạn thì việc chia sẻ nó trực tiếp sẽ giúp cho khách hàng, đối tác của bạn nắm bắt nhanh chóng giảm thiểu tối đa thời gian và công sức. Bên cạnh đó các thông tin nội bộ của doanh nghiệp cũng được giải quyết nhanh chóng, chỉ cần truy cập vào internet, nhân viên của bạn dù bất kỳ ở nơi đâu cũng có thể nhận được một cách đầy đủ mà không cần mất một khoản chi phí nào khác.

9. Các dịch vụ luôn hoạt động 24 giờ

Khoảng cách về thời gian giữa các châu lục đang khác biệt tạo nên sự cản trở trong hoạt động kinh doanh, riêng về lĩnh vực hoạt động kinh doanh không chỉ hoạt động trong giờ hành chính mà nó còn hoạt động mọi lúc mọi nơi, 24/24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần, khách hàng của bạn ở khắp mọi nơi trên thế giới điều có thể tương tác với hoạt động kinh doanh của bạn ở bất kỳ thời điểm nào. 

 

10. Hệ thống liên lạc được cải tiến

Khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng được rút ngắn, bạn có thể biết được thông tin của đối tác cũng như thông tin của khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, mọi thông tin và hình ảnh của bạn được quảng bá mạnh mẽ, mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, cơ hội kinh doanh ngày càng mở rộng.

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI