preloader

Các bạn đưa ra yêu cầu - Chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm đúng với mong muốn của bạn

LỢI ÍCH TỪ VIỆC ỨNG DỤNG LÀM PHẦN MỀM CRM CHO DOANH NGHIỆP

 

1.Quản lý nguồn thông tin khách hàng khổng lồ

Thông tin khách hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,… thông qua việc cập nhật, các thông tin trên được lưu trữ vào hệ thống, qua đó doanh nghiệp có lượng database đầy đủ của những khách hàng tiếp cận.

Việc sắp xếp, phân tích các nguồn thông tin này là bước khá quan trọng trong việc phát triển chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp.

2.Phát triển chiến lược theo nhu cầu khách hàng

Sau khi tiếp cận và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp có phương pháp điều chỉnh hình thức kinh doanh áp dụng các tiến bộ của công nghệ thông tin phù hợp. Chiến lược kinh doanh bao gồm các hình thức tiếp thị, quảng cáo các dịch vụ của doanh nghiệp bạn đang hoạt động đến khách hàng chứ nó không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, nó cung cấp cho doanh nghiệp một nguồn thông tin đáng tin cậy về nhu cầu khách hàng từ đó duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

3.Thúc đẩy phát triển của sản phẩm

Thông qua phần mềm này các sản phẩm của doanh nghiệp được truyền tải đến khách hàng một cách chi tiết, sự phản hồi của khách hàng là một phần quý giá cho sự hoàn thiện của sản phẩm.

Thông điệp của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng vì có thông điệp hay, dể nhớ sẽ làm cho khách hàng ấn tượng nhiều hơn, việc truyền tãi thông điệp sản phẩm đến khách hàng bằng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn ngày càng phổ biến, nhiều người biết đến, dẫn đến nhu cầu về sản phẩm cao, kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

4.Tăng lợi nhuận, giảm chi phí

Việc áp dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng góp phần hoàn thiện quy trình tiếp cận khách hàng, lắng nghe ý kiến từ khách hàng , giữ mối quan hệ khách hàng, quảng bá sản phẩm, dể dàng nắm bắt tình hình kinh doanh nhằm xây dựng chiến lược kinh doanh ở hiện tại và tương lai.

Chi phí phải trả cho những hoạt động tiếp cận khách hàng trực tiếp, tốn nhiều thời gian và nhân lực, hoạt động của nhân viên kinh doanh cũng trở nên dễ dàng, giảm thiểu tối đa các khoản chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng trực tiếp.

5. Tối ưu hóa mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Ứng dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có thể phân tích đánh giá được những dữ liệu về bán hàng một cách nhanh chóng, xác định những khách hàng mục tiêu phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó áp dụng vào trong quá trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mục đích phục vụ đến những khách hàng khó tính nhất.

Những hoạt động được cụ thể hóa hơn bằng những số liệu cụ thể, chủ doanh nghiệp có thể đánh giá các hoạt động kinh doanh đang diễn ra, tạo cho những hoạt động kinh doanh ở vào mức tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Thiết lập thao tác theo dõi nhân viên sao cho hoạt động kinh doanh được hiệu quả nhất

 

6. Cập nhất các báo cáo về tình hình thị trường nhanh chóng

Mọi nhu cầu của thị trường sẽ được liên tục cập nhật từ những thị trường mà chủ doanh nghiệp đã và đang biết đến cho tới những thị trường ngoài nước mà các chủ doanh nghiệp chưa tiếp xúc bao giờ, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong công tác sắp xếp nhân lực, tổ chức các hoạt động kinh doanh mới để vươn xa hơn đến các thị trường khác.

Các báo cáo về danh sách khách hàng hiện có, danh sách khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, công nợ của khách hàng,… luôn được cập nhật liên tục đảm bảo cho quá trình hoạt động hiệu quả nhất, giảm thiểu một cách tối đa các gũi ro về các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Ngoài ra còn có thể chủ động sắp xếp được thời gian và lên lịch cho những khách hàng tiềm năng đảm bảo cho những khách hàng này được chăm sóc một cách liên tục, duy trì mối quan hệ tốt, phát triển tốt mọi hoạt động liên quan.

NIỀM TIN CỦA BẠN - THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI